Matagal tagal na din ako wala sa pinas halos 7 buwan na, masasabi ko na sobrang miss ko na din ang lupang hinirang. Marami ako “naranasan” sa aking pag uwi ng halos limang buwan mula sa pamamalagi ko sa gitnang silangan ng apat na taon. Nanjan na maglibot ako sa ibat ibang lugar, makipag inuman sa mga kabarkada, manood ng magagandang babaeng naglalakad sa mall pelikula, at higit sa lahat ang mag food trip. Sa sarap ba naman ng mga pagkaing pinoy, sino ba naman ang makakatiis. San ka pa?!
Madami akong hilig o masasabi ko na masiba ako sa pagkain di naman halata sa pangangatawan ko diba? 😀 Masarap kumain yun lang ang masasabi ko. Minsan tuloy di ko maiwasan na maalala ang mga tropa ko lalo na sa aming inuman. Alak, tugtugan, at mga trip at happenings. Isa sa hindi ko makakalimutan na trip ay ang pagkain ko ng “tahong” bilang pulutan sa aming inuman. Isang NAPAKASARAP na TAHOOOONG!!!! Di ko alam kung anong tawag sa tahong ang na inihain at “pinatikim” sa akin. Sariwa pa daw kasi at bagong huli… bawat kain at halos simutin ko ang mga natitirang cheese at white sauce sa shell nito. Ahhhhh!! Sarap!
Kaya halos mag mag pipitong buwan na din akong “naglalaway” sa tahong. Dito naman kasi halos puro meat at seafoods ang itinitinda, eeeh! ewan ko ba kung bakit sa dinami daming dadapuan ng lintek na allergy at sa dami din ng uri ng allergy eh bakit sa seafood pa ako nagkaroon. Di din mapaliwanag ni nanay ang dahilan.
Hayst! Nang minsan nagkaroon ng lobster day sa amin……
Ayun lahat sila halos pumutok ang ugat sa batok sa pagkain ng damudamukal na lobster samatalang ako adobo kinain ko. grrrrrrrrrr!
“Utog na utog” na ako sa pagkain ng tahong, minsan di ko matiis na maalala ang unang beses akong nakakain ng tahong sa aming probinsya. Malinamnam at sariwa pa ng itoy mapa sa akin. Minsan naiisip at naitatanong sa aking sarili, Ano na nga ba ang itsura ng tahong? May pagkakaiba ba ang tahong ng Pilipinas sa tahong ng Canada? Ano kaya ang mas masarap? Hmmmmmm… Kaya naman sa aking pagkasabik, nang minsang mag yaya ang aming kaibigang si Ate Donna at Kuya Darell na mag fishing sa lake at masabi na may mga tahong din dun. Hayun at kahit walang tulog sugod sa tahungan, este sa lake at mamingwit at mangapa ng tahong. Aheheheheheh wink! Wink!
Pagdating namin sa pub house lawa…
Sabik akong mangapa at mang huli ng tahong. At last! makakahawak at makakakain nanaman ako ng tahong.
Lumipas ang ilang minutong pagbabaybay sa lawa, Wuhooooooo!!
Whaaaaaaaapaaaaaaak! Tumabad sa aking harapan ang NAGLALAKIHANG CANADIAN TAHONG…..
“Rapsa” sambit ng utak kong walang muwang sa kabilang dako kung saan namimingwit at ano na ang nangyayari sa aking mga kasamahan. Sa aking pagkamangha, grabe pla tlga ang size nila at iba’t ibang uri pa. heto at inyong silipin ang tahong na kinasabikan at aking pinaglawayan….
May tahong na tama lang ang laki at napaka demure…
May tahong na tikom ang bibig..
ang tahimik…. zzZZZZzzzzz
May mahiyain… pero ang CUTE!
ahiihihihih 😀
At eto may tahong na animoy sawa na at napaka liberated! Nandidila pa! ampotah! Amp!
Hindi ko maipaliwanag ang ngiti at kakaibang nararamdaman nung Makita ko sila lalo na nung akin na silang inuwi.
Hinugasan muna para malinis bago ko kainin.
Pinag init…. at hinayaang magkatas at lumabas ang natural na lasa nito.
At nang ito’y maluto na…
Tadahhh!!!
Kainan naaaa!!!
Uhhhhhhhmmmmmmmmm………
OooOoOhhhhhhhhhhh……………..
Ang….. ang….. Ang sahhhhrapppppppp……..
Ahhhhhhhhhhhh…………….. Burf!
* (minarapat ko na, na hindi ipakita kung paano ko kinakain nag tahong, may mga bagay na gusto kong isa pribado lalo na ang pagkain ko nito…)
Ang sarap ng tahong! Pero isa lang ang narealize ko pagkatapos ng lahat…… Mas MASARAP pa din tlga ang tahong ng PINAS!!!! The best! Wuhooooooo!!!!!
oh pano? hanggang sa muli…. ay teka pla! bago ako matulog… gusto ko iwan ang narealize ko sa pagkain ng tahong..
“Do what you can with what you’ve got wherever you are.”
un lang! ahehehheheh 😀
😀 babay!
pinkdiaries
Aug 26, 2009 @ 16:20:14
wow! base ba ako?!
pinkdiaries
Aug 26, 2009 @ 16:20:48
haha, oo nga! at na 2nd base pa!
topexpress
Aug 26, 2009 @ 16:23:49
ahahahah! kabiles mo MARE! aheheeh sige base ka na, nagyon BASA!
😀
pinkdiaries
Aug 26, 2009 @ 16:28:25
ayan, nabasa kona comment na ng matino!
tahong?! ay sobrang dami nyan dito grabeh, peru hindi kasing lalaki nyang hawak mo, ang laki naman nya, now lang ata aku naka kita nyan ah? sa picture pa? tsk! ikaw nagluto nyan?! galing ahh..
lahat ata ng klase ng sea foods eh nanditu sa bansang kinalalagyan ko, kaya nakakasawa minsan.
masmasarap talaga pagkain sa pinas! cge enjoy sa poagkain ng tahong!
haypayb!! =)
topexpress
Aug 26, 2009 @ 16:44:05
hahahaha! oo nga len, grabe lalaki noh?! nalula nga ako di ko alam paano ko sisimulan at san ako magsisimula sa pagkain nito. hayst! ibat ibang stilo ginawa ko sa pagkain sa kanila. hayst! burf! ahehehe
Naku eh sabi ko nga lintek na allergy to, bakit kasi ako pa tinubuan nito sa seafoods pa! ampness! aheheh 😀
SAlamat sa pagdaan at pagbisita!
hay payb!
meliza catedral
Aug 26, 2009 @ 17:01:31
ay naku aldo bkit tahong pa ang topic mo.. favorite ko pa naman na seafuds yan. yan tuloy gusto kong kumain ng tahong.. magluto nga ako nyan sa weekend bgo ako pasok…mghhanap ako sa palengke..heheheh
di ba my allergy ka sa sa seafuds, bkit ka kumain?eh di ngkkapantal ka nyan.
ang sarap talaga kumain ng seafuds noh.. kahit bawal lalo na sa iyo..hehhehhe.
masarap pampulutan sa tagayan.. mnamiss ko tuloy ang friendship ko sa inuman..
ngapala laki ng lobster dyan ah ang sarap papakin kaso lng bka mgkahigh pa ko nyan.wahahah
topexpress
Aug 26, 2009 @ 17:13:09
hahahaha ahhh ehhh mhel, fresh water yung tahong. ahehehehe
heniweys! aheheh salamat sa pag daan!
sige kain lang ng kain wag lang madami kasi nga sabi ko, baka pumutok ugat sa leeg. ahehehe
salamat sa walang sawang suporta at pagdaan mel!
apir!
bonistation
Aug 26, 2009 @ 17:13:44
ang saya naman sa tahungan at ang pogi ng bida! haha! putek dadame na naman fans mo dito! wohoooooo!
ung tahong ba at suleb!? ay magkaiba?! sa atin kasi ang tahong sa dagat nakukuha!? tapos ung sulib sa mga tubig tabang,… mas masarap ang tahong kasi malinamnam sya at sabi mo nga din wala ng yatang mas sasarap pa sa tahong natin sa pilipinas.. dito walang tahong sobrang dyeta nga pagdating dyan eh nakakamis din talaga hahays.. sa pinas lang din ako bumabanat nyan stop lang pag RED tide. delicates kasi hehe..
ang laki nung mga lobster parang laruan lang sila hehe.. triple AAA and batery.
** sarap nung finish product pinairal mo naman tol pagiging chef mo waH! wohoooo! the best pati presentation! (pero walang proof na kumain ka, malamang hindi! kasi allergic ka nga sa seafoods wahahah,. or hindi mo man kinain baka pinaglaruan mo nalang hahah!)
topexpress
Aug 27, 2009 @ 00:47:30
Hanube! eh diba nga lake ko kako hinuli. ahehehehe. Ang suleb sa aking pagkakaalam, eh yung maliliit, alam ko din ang tahong at nahuhuli sa ilog o sa fresh water. (correct me if im wrong) ewan basta!
ahahah oo kalalake ng lobster dine! amp! naku hindi ang battery nila ay yung square tapos tatlong ganun ahahahahha
well, alam mo naman ako, grad ng HRM ahahah kakainin nalang papagandahin pa para kalasaplasap at kalawaylaway! ahehehe
salamat sa pagbisita tol!
batangmangyan
Aug 27, 2009 @ 02:55:23
hahays. usapang tahong. usapang agri/fishery na to..ating alamin..haha..magtanong kasi sa batang mangyan…kaya masarap ang tahong sa pilipinas eh kasi sa salt water nakukuha ang karamihang tahong na available sa market, cultured na rin ang mussels dito sa atin along coastal/sea water. meron din naman nakukuha sa mga lakes, rivers, irrigation canals, at dams, katulad ng mga nakuha nyo sa lake pero hindi sya kasing sarap ng salt-water mussels.
kaya wala na talagang sasarap sa sariling atin. hahaha.
sarap ng baked tahong. putek. mas masarap yan kung sasabayan ng kinulte. hahays, matched di ba?? amp! siningit pa rin talaga ang kinulte. hahaha. nice post tol.
batangmangyan
Aug 27, 2009 @ 02:57:23
at hulihin ba ang tahong???hahays.
boypulubi
Aug 26, 2009 @ 18:38:27
May sasabihin lang ako. Ang mga tahong na ipinaskil mo, parang kakaiba ang mga itsura nito 🙂 Pero sa bandang huli, Ang iyong mga tahong na nahuli, ang tila kaysarap kainin.
topexpress
Aug 27, 2009 @ 00:50:14
ahhaha oo tol, kakaiba sila… pero ang sasarap…!!! yumyum!!!!
naku napasabak ako sa kainan ng tahong… 😀
boypulubi
Aug 27, 2009 @ 18:17:20
Ang intindi ko “allergic” ka sa tahong parekoy 🙂
aksoriyalmo
Aug 27, 2009 @ 00:23:57
nagulat ako, ang laki ng tahong!
topexpress
Aug 27, 2009 @ 00:51:35
ako din nagulat ax! ang lalaki noh?! nakaka lulaaaahh.. aheheheeh
Dorm Boy
Aug 27, 2009 @ 00:33:12
Wow favorite ko rin ang tahong! Lalo na pag Holy week at summer while nasa beach di mawawala ang tahong sa amin.
For sure nabusog ang lahat sa inyo sa pagkain ng tahong! Burp! hehehe!
topexpress
Aug 27, 2009 @ 00:58:34
ahahah salamat tol sa pag daan. Oo nga burp na burp ako!
sa uulitin!
Prinsesa ng Drama
Aug 27, 2009 @ 12:32:18
huwaw! sarap naman! 🙂
one month to go makakatikim na ulit ako ng tahong sa cavite. hehehe. 😀
sarap nga!
topexpress
Aug 28, 2009 @ 16:52:19
ay! gudlak! mukhang wala nang sasarap pa sa tahong sa lupang hinirang!
😀 salamat sa pagdaan!
livingstain
Aug 27, 2009 @ 12:38:05
BASE!!!
ang lalaki ng tahong, pero sulib ata ang tawag jan… hahahaha…
hahaha natawa ako nung tinanong ko before sayo kung ano ang utog na utog? hmmmpppfff…. at talagang nageenjoy ka jan sa canada, jan ka naman kasi nababagay, ang swerte swerte mo toper taba… hehehehe
ang wordingsss…. dapa…
topexpress
Aug 28, 2009 @ 16:53:31
anong BASE! ahahahaha suleb? di ata yan ang suleb? ahahah eh tlga namang UTOG ako eh! di ako mataba, ayaw ko lng tlga mag diet! ahahahah
precious
Aug 27, 2009 @ 12:54:24
hehehe…natawa ako..kala ko kung anong tahong..^,^
masarap ba alimango jan?
topexpress
Aug 28, 2009 @ 16:55:23
ahhaha. naku! hmmmm… anong tahong ba inaakala mo? (isip…..) naku napangiti ako sa naisip ko may naalala ako and that was just last month. ahahahaha 😀
Alimango? naku eh di po ako kain seafoods kasi yung tahong pag fresh water lang kain ko. pero sabi ng mga kasamahan ko masarap daw lobster dito.
precious
Sep 02, 2009 @ 12:33:27
lobster?! hmmm..
pwde!
padaang muli kuya top! ^,^
p0kw4ng
Aug 27, 2009 @ 14:39:56
aww wawa ka naman at may allergic sa seafoods…sarap sarap pa naman non! di ba pwedeng daanin sa tawas yun? hihihi
sarap nga ng tahong..inutugan din ako sa pagbabasa at pagtingin ng mga pekpektyurs ng mga malalaking tahong,hihihi
topexpress
Aug 28, 2009 @ 16:57:12
Naku powkie! nakakakain naman ako ng tahong as long as sa fresh water nahuli at kung ito ay SAWIRA. 😀 😛
Naku madami pa ako pekpektyurs ng malalaking TAHONG, kaso ung iba nasa isip ko pa! teka subukan ko balikan ang aking mga alaala.
salamat powkie!
Jorge
Aug 27, 2009 @ 14:42:01
Aaaaahhh!! pengeng tahong!!!!
pambihira, kakasabik naman yan sir!!!!
PENGE!!
topexpress
Aug 28, 2009 @ 17:04:32
pare koi, ahahahah nakakalaway noh! teka, jan ba wala ka pa nakakaing TAHONG?
Balita ko nga mas madami jan tahong…
Believe me pare koi, mas masarap ang ASIAN Tahong kesa sa Western Tahong.
aheheheheheh
jason
Aug 29, 2009 @ 01:05:35
huwaw..
tahong..
alam ko nung bata ako
pag tahong ulam namin
sabaw lang ang inuupakan ko…
ano nga kaya lasa ng tahong?
hmmmmm….
isa pang hmmmmmm….
topexpress
Aug 29, 2009 @ 11:57:15
weh? di ka pa ba nakakakain ng tahong jason? hmmmm…. masasabi ko lang…
MAsarap ang tahong pag sariwa pa!
ahihihihihih
jason
Sep 01, 2009 @ 13:37:36
aw!!! may kakaibang sarap naman akong pinanabikan sa tahong na sariwa.. hmmmm
kelan kaya ko makakatikim ng sariwang tahong…
gusto ko mamaya na!!!
machongbutiki
Aug 29, 2009 @ 02:38:39
wow!!!
peborit ko din ang tahong na inoven at may melted cheese na paka mouth watering tlga.
penge…
tirhan mo ko kuya..
topexpress
Aug 29, 2009 @ 11:58:24
ay! churi naman. nahuli ka na. hamo sa susunod na may mahuli kmi na tahong! ikaw una kong patitirahin! ayos ba un?!
machongbutiki
Aug 29, 2009 @ 02:40:45
wala bang redtide?
hehehe.
wag namn po sana.
topexpress
Aug 29, 2009 @ 11:59:02
ahehehe buhay pa naman ako.,…. aheheh wala naman sigu….(ubo ubo ubo) argh!!
😀
machongbutiki
Sep 07, 2009 @ 10:07:17
hahaha.
tsenn`
Aug 29, 2009 @ 07:38:18
late ako??
haha
astig me tahong pala sa canada hahaha
adik ko 🙂
di ako mahilig sa tahong kuya,
pero pag minsan minsan lang, pede
na rin
hahaha ^_^
ansaya ng kainan ah,
pero mas masaya kumain sa pinas,
kasama family..
dba po??
kaya UWI NA! ^_^
topexpress
Aug 29, 2009 @ 12:00:02
aheheh oo masaya ang kainan kung kasama mo ang pamilya, kaso naman mas mahirap ata kumain ng walang makakain, kaya tiis tiis muna ako dito para sa pamilya! ahehehe
salamat tseen!
tsenn`
Sep 03, 2009 @ 08:58:42
tama! 🙂
sa sipag mong yan kuya,
malamang pag-uwi mo dito laging piyesta ang kainan nio ng family mo 🙂
batangmangyan
Aug 29, 2009 @ 13:08:58
tol sarap ng baked tahong mo lalo na kung with kinultee on the side! putek panalo yun. wala nun dyan sa canada. naks halifax! tapos samahan mo pa ng caramel dark roast coffee jelly frapp. mas panalo! wala lang, nangulit lang. haha. o ano??
topexpress
Aug 29, 2009 @ 21:22:59
tse! di ko alam mga sinasabi mo na kasosyalan. Putek! may pa jelly frap frap ka pa.
Pssst! weyter! kape nga, samahan mo na din ng pandesal.
(sabay singhot!)
flamindevil
Aug 29, 2009 @ 13:29:41
hangsarap ng baked tahong.wow.
bigla ko namiss yung dampa sa pinas.bibili ka ng fresh seafoods tapos ipapaluto mo.wow.
kuya topher tanong lang, ano ibig sabihin ng ‘utog na utog?’
topexpress
Aug 29, 2009 @ 21:29:54
AY putek! naalala ko un, sa dampa! oo napakarasap nga dun. turo dito turo dun. lulutuin nila kung ano ituro mo… Sempre! ituturo ko LECHON KAWALI… grrrrr! kasi nga bawal sa akin seafoods, pwde isda sa fresh water. yumyum!!! 😀
flamindevil
Aug 29, 2009 @ 21:31:23
hindi mo naman sinagot eh..ano ibig sabihin ng utog na utog?
topexpress
Aug 29, 2009 @ 21:57:30
ahhahahah. pwede sa pesbuk ko nlang sabihin? ahahahah naku oo nga baka may mangaway pa sa akin. ahaha
Utog na utog = sabik, asam, takam, libog.
utog ay sang salitang kanto. ahehehe
flamindevil
Aug 29, 2009 @ 13:35:59
before i forget, daan ka sa site ko bilis!tingin ka upper right.may pogi.hehe. :p
topexpress
Aug 29, 2009 @ 21:30:51
huwaw! tentyu naman tol!
dencios
Aug 30, 2009 @ 07:04:58
napapagod na natatawa ako sa pagkwento mo. hahahaha.
ang kuliiiiit! lol. mukang masarap ang tahong a. at ang lobster? laki! sarap.
dito sa dubai tsong ang mahal ng mga seafood. import kasi ang karamihan dito kaya ayun tulad mo, tiis tiis din ang drama ng buhay ko haha
topexpress
Aug 30, 2009 @ 21:11:57
ahhaahha. sensya na kasi masyado ako na heksayt sa pagkwekwento., kasi nga buhay at sariwa pa ang tahong tol nung aking nahuli… aheheheh
nakoow!! oo naiintindihan kita tol, kasi sa saudi. ganun din. eh sino ba naman ang makakahuli ng seafoods sa disyerto? ahhaahah CAMEL meron! hahaha
salamat sa pagdaan bro!
dencios
Sep 04, 2009 @ 19:52:59
hahaha
kung kamel na lang ang natitirang pagkain, titirahin ko na din!
hahaha
Winkie
Aug 30, 2009 @ 10:14:05
nakikisilip lang…
nakakainggit naman ung lobster… parang ang sarap!
pero bonggang bongga ang kwento ng tahong. parang ang sarap ng pagkakaluto. malamang masarap talaga ksi sinekreto mo ang pagkain ng tahong eh! hehehe!
topexpress
Aug 30, 2009 @ 21:13:15
ahahah. Oo NAPAKASARAP ng tahong… kasi buhay pa sia nung aking nahuli, sariwa tlga! kaya medyo ayoko din pakita pagkain ko kasi mahahalata ang pagka-sabik ko sa tahong. ahhihihi
reichan15
Aug 30, 2009 @ 15:59:08
haha..kulets ng pagkakakwento mo ha..hehe
natawa akoh..kala ko kung san na papunta kwento mo eh..
hehehe..
ayokong magkaroon ng kahit anong food allergy..
ikamamatay ko..
matakaw kasi ako..whahehehe
topexpress
Aug 30, 2009 @ 21:14:18
nayhahahaahahah. sensya na masyado lang sabik! 😀
pareho tyo matakaw! apir! 😛
Rei-chan
Aug 30, 2009 @ 22:23:08
hehehe…pansin ko nga po…
apir!!!
*yawns*
geh po,tulog muna siguro ako,6:30am na eh..hehehehehehehe
Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
Aug 30, 2009 @ 22:28:53
ang sarap, at nang-inggit pa!
hehehe it is surprising, di ako nakakita ng tahong dito sa zamboanga. puro mga shells lang.
mabuti na rin siguro yon kasi noong nasa tagaytay ako, di nawawala ang tahong sa menu, at tulad ni jason, sa sabaw lang din ako.
topexpress
Aug 31, 2009 @ 21:36:26
ahahaah, kayo ni jason father ha “masabaw” mahilig sa sabaw. naku im sure! pag natikman nio po ang sabaw ng sariwang tahong…. ewan nlng! ahahehehehe yumyum!
salamat po father “bro” sa pagdaan!
sa uulitin.
Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
Sep 03, 2009 @ 10:33:39
hehehe taas kaya ng uric acid ng tahong…wahahahaha.
teentoinks
Aug 31, 2009 @ 16:32:19
May tahong na demure, mahiyain, tikom ang bibig at liberated… hmmm… iisa lang ba lasa nila? 🙂
Kung ganyan kalaki ang tahong jan, gano kaya kalaki ang tulya ng Halifax? Meron ba?
Napadaan lang po!
topexpress
Aug 31, 2009 @ 21:38:06
naku! eh yun ang di ko pa nakikita, ANG TULYA ng HALIFAX. pero hinahanda ko na din sarili ko, tingin ko mapapalban ako sa “tulya” ng halifax pag nagkita kami. ahehehe
salamat sa pagdaan!
Maldito
Aug 31, 2009 @ 22:39:10
hmmm….iwan ko ba, nadudumihan ang utak ko sa mga bold words..ha ha ha ha..
fave ko yan…promise..baked tahong…hay…miss my hometown na.
di kaya madumi lang talaga isipan ko?ha ha ha
topexpress
Aug 31, 2009 @ 22:48:36
ahahahahha. masama daw tol ang masyadong malinis, mas madalas nagkakasakit! ahahahaah
salamat sa pagdaan.
Mon
Sep 01, 2009 @ 01:51:07
thnk you so much for adding my wp blog. peru di na ako active dun. hehe
i’ll be back later. tulog mode muna dude ah!
Walongbote
Sep 01, 2009 @ 02:41:25
That was totally different from the tahong of Philippines. Is it goOd? I mean does it taste the same as to the tahoNg here?
topexpress
Sep 01, 2009 @ 11:59:48
thanks mon…. hmmmm i must say na mas masarap tlga tahong ng pinas, though lobster dito ang masasarap tlga, sabi nila.
iba ang lasa ng fresh water tahong dito, depende lang din sa panao mo lutuin. pero sbi ko nga sa blog last part, mas masarap ang tahong sa pinas!
salamat sa pagdaan. 😀
topexpress
Sep 01, 2009 @ 12:02:37
i stand corrected! walong bote pla! di ko po kais alam name u. 😀 churi namen. 😛
jason
Sep 01, 2009 @ 13:38:07
nilalagyan daw ng cheese whiz ang tahong??
na highblood mommy ko dati nung giinawa nya yun. nahilo sya.
Maria Rosario Briones
Sep 01, 2009 @ 14:29:45
hindi ako mahilig sa tahong pero mukhang masarap yung pagkaluto nyo ah. =)
topexpress
Sep 02, 2009 @ 00:06:46
aahehhheeh salamat po sa pag daan. Sarap nga po, kasi may butter at white sauce po sia, plus mixed cheddar and mozarella cheese on top.
yumyum!
boypulubi
Sep 01, 2009 @ 21:05:54
May natira pa bang tahong.
Ay wag na lang pala tol.
Nung isang linggo pa pala ito. hehe
topexpress
Sep 01, 2009 @ 23:15:26
ahahah, naku naman tol, nahuli na po kayo…. eh naubos na po.. masarap kasi dahil sariwa pa at buhay nung ito ay mapa sa aking kamay. 😀
arsean
Sep 02, 2009 @ 04:15:36
mukhang napakasarap nman ng nahuli mong tahong kuya…sariwang sariwa..pero parang kakaiba na kanyang itsura kakatakowt…hahahaha
topexpress
Sep 02, 2009 @ 20:57:15
ahahah, wag po kuyaa wagg pooo! yan ang animoy sambit ng mga tahong nung aking silang mapasakamay… kaso gutom ako! kaya wla sa aking epek un! ahihhihihi
wag ka matakot sa tahong, matakot ka pag kinain mo sila na may red tide! aheheheh di pa naman ako kumakain ng tahong na may red tide 😀
Mars / Kulot
Sep 02, 2009 @ 05:14:41
what?
grabe naman yan, pinupulot lang yung tahong, nakaka laway naman talaga ang tayong na yan.
topexpress
Sep 02, 2009 @ 20:58:48
aheheh oo tol, pinupulot lang sila, kaso hindi sa kalsada, sa tubigan gaya ng lawa o ilog dito. sarap sariwa at matabang tahong sila.
nakakalaway pag naluto na noh?!
salamat sa pagdaan!
Ax
Sep 03, 2009 @ 03:04:41
Sana ibang tahong yung pinupulot lang. Yay.
Joke lang. Hehe.
jason
Sep 03, 2009 @ 05:37:34
magkano po ba kiluhan nito ngayon? makabili nga mamaya
pinkdiaries
Sep 03, 2009 @ 09:28:12
padaan lang pare! =)
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:22:02
salamat mare! daan lang! 😀
Allen
Sep 03, 2009 @ 11:35:17
haha. ampangit ng itsura ng canadian tahong. may nakadila. haha.
gandang araw. napadaan lang sa iyong blog. ^^,
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:22:57
Salamat po sa pagdaan. 😀 oo napaka pilya nga nung tahong na un! dumidila pa! ayun nabuset ako! aheheheh patay sia! aeheheh
anakngpating
Sep 03, 2009 @ 12:32:55
wow..di pa ko nakatikim ng tahong na ganyan kalalaki..
ang sarap ng alimasag na hawak nyo..
bukod sa tahong at lawa na nakita ko kuya ano pang namimiss mo hehe..
salamat sa pag daan mo sa bahay ko ehhe..:)
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:21:27
Masarap naman sia impernes, namimiss ko?…. isip isip…
TING!!!!! aha! namimiss ko ang nanay ko! ahihihihi
The Lady in Green Ruffles
Sep 03, 2009 @ 12:39:06
wow, sarap naman nya..welkam bak to the pilipins!
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:20:14
wahuuuhu. nasa canada po ako… wala pa ako pinas!!!!
The Lady in Green Ruffles
Sep 04, 2009 @ 13:42:42
waah, bakit nawala ung comment ko
joycee
Sep 03, 2009 @ 18:43:26
Naku dito samen sa Cavite dame tahong! Pero anlake pala ng Canadian tahong noh! 🙂
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:19:20
ahihihi oo joyceee. UTOD ng lakeeeeeeee@!@!!
The Lady in Green Ruffles
Sep 04, 2009 @ 08:55:37
ngorks.kala ko naman at present yan..haay..
topexpress
Sep 04, 2009 @ 13:10:35
nye?! oo nga po, dito pa ako canada. Wala po ako sa pinas, present nga po yan?
precious
Sep 04, 2009 @ 02:00:46
ava! bagong theme! azteg! morning kuya topher! ^,^
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:18:19
aheheheh. wala ako magawa, napagtripan ko theme ko. salamat sa pagdaan ate precious!
livingstain
Sep 04, 2009 @ 02:27:03
nice header!
topexpress
Sep 04, 2009 @ 04:12:32
tentyu! nice song naman sa bahay mo. apir!
lhen8
Sep 04, 2009 @ 04:56:29
tnx christof sa pagdaan mo sa bahay ko
allergy ako sa mga seafood lalo na mga shrimps
pero ang tahong medyo nakakin ko ng wlang reaction sa katawan
sarap ng pagkakabaked ng tahong ah (as if natikman noh?)
actually nakapagluto nakami ng baked tahong e1
ko lang kung preho ang ingredients natin
ano ingre nyan?
jason
Sep 05, 2009 @ 01:42:11
masarap ang shrioms ate lhen lalo na tempura!
topexpress
Sep 05, 2009 @ 17:51:30
naku, pareho po tayo. di ako pwede kain hipon. aheheh pero sbai nila pra daw maka get over ka sa allergy mo, try kain para ma immune ang system mo. haaayy.
Hmmmm butter, cream, cheddar, mozarella, onion, etc. pinka mahalaga niluto na may halong pagmamahal. naks! toinks!
salamat po sa pagdaaan. gang sa muli
lhen8
Sep 07, 2009 @ 07:52:54
tnx sa ingredients ha preho pala tayo
hindi pwede shrmp… 😦 kainis noh
hey congratz sa base kontest ni padz 🙂
Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
Sep 04, 2009 @ 13:44:41
may mga pagbabago sa aking contest…basahin ng maigi para di malugi sa pag-base:
http://fielsvd.wordpress.com/base-contest/
deejay
Sep 04, 2009 @ 19:35:30
hi tope! or topexpres or topher, ano bang dapat kong itawag sa yo? hehehe. salamat sa pagdapo ha! andami kong kilala sa taas. *turo sa taas* hi guys!
at tinakam ako sa tahong. sana clinose up mo rin yong lobster hehehe. 😀
topexpress
Sep 05, 2009 @ 17:53:05
ahahaha, topher po sir deejay. hamo sa susunod, face portrait ng lobster ahaha 😀
apir
jason
Sep 05, 2009 @ 01:39:33
Ayun oh!!
hahahaha atumbling muna dito at pabuga ng apoy..
teka naman
si deejay o nasa taas!!!
hahaha
hi kaway
KAmusta na kuya top?
topexpress
Sep 05, 2009 @ 17:54:41
ahahaha kelan pa buga ng apoy ang hamster?
salamat sa pag daaan. ok lng ako. ikaw?
jason
Sep 06, 2009 @ 01:01:28
yeah!! its a nice sunday
with slight rain showers
and the northern wind blows
at 120kmph
may bagyo si labuyo
Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
Sep 06, 2009 @ 03:08:47
3rd base ka sa aking post. you have 60 points!
ang magic five for the first round of base awards ay andito sa baba ng webpage…
http://fielsvd.wordpress.com/base-contest/
Prinsesa ng Drama
Sep 06, 2009 @ 04:13:54
padaan po kuya 😉
Nikko
Sep 12, 2009 @ 20:26:01
parnag gusto kong maglaway sa tahong..
hahahha
buti na lang at may panlaban akong kamatis ngaun… 😀
Nashyboy
Sep 17, 2009 @ 02:01:26
one hilarious blog post 😛
natatakot ako sa tahong! hahahaha
LOL
pero masarap yung Baked 😛
chicksykat
Sep 20, 2009 @ 18:41:27
sarap nyan!nagutom tuloy ako..ahehehe
makapagluto nga din ng baked tahong bukas(na inggit!hahah)
Yellow Bells
Oct 15, 2009 @ 11:03:43
pang 111 na pala ang comment ko. ang damng nagbabasa ng blog mo. cool kase. ang galing nman kinakapa lang ang tahong jan sa canada. Dito nman sa amin crabbing ang paboritong gawin, makipagpatentero sa mga naka bukang spit ng crab. syang sarap pa nman ng seafood…kain ka kaya para maimmune ka ganon daw yun eh. add kita sa blog roll ko ha interesting ang mga kwento mo at kwela pa.
sol
Feb 17, 2012 @ 03:39:40
Cant leave without posting a comment! U made my day! hahaha!
Nice & smart Blog! ^_^
Wonderful Subject! (hehe,, all time favorite except during months of “R” wid red tide!)
Gorgeous Author!
tin
Apr 10, 2017 @ 03:56:50
naku kuya mahilig din ako sa tahong just like you!