Sabik sa Tahong….

DSC04479

 

Matagal tagal na din ako wala sa pinas halos 7 buwan na, masasabi ko na sobrang miss ko na din ang lupang hinirang. Marami ako “naranasan” sa aking pag uwi ng halos limang buwan mula sa pamamalagi ko sa gitnang silangan ng apat na taon. Nanjan na maglibot ako sa ibat ibang lugar, makipag inuman sa mga kabarkada, manood ng magagandang babaeng naglalakad sa mall pelikula, at higit sa lahat ang mag food trip. Sa sarap ba naman ng mga pagkaing pinoy, sino ba naman ang makakatiis. San ka pa?!

 Madami akong hilig o masasabi ko na masiba ako sa pagkain di naman halata sa pangangatawan ko diba? 😀 Masarap kumain yun lang ang masasabi ko. Minsan tuloy di ko maiwasan na maalala ang mga tropa ko lalo na sa aming inuman. Alak, tugtugan, at mga trip at happenings. Isa sa hindi ko makakalimutan na trip ay ang pagkain ko ng “tahong” bilang pulutan sa aming inuman. Isang NAPAKASARAP na TAHOOOONG!!!! Di ko alam kung anong tawag sa tahong ang na inihain at “pinatikim” sa akin. Sariwa pa daw kasi at bagong huli… bawat kain at halos simutin ko ang mga natitirang cheese at white sauce sa shell nito. Ahhhhh!! Sarap!

Kaya halos mag mag pipitong buwan na din akong “naglalaway” sa tahong. Dito naman kasi halos puro meat at seafoods ang itinitinda, eeeh! ewan ko ba kung bakit sa dinami daming dadapuan ng lintek na allergy at sa dami din ng uri ng allergy eh bakit sa seafood pa ako nagkaroon. Di din mapaliwanag ni nanay ang dahilan.

                      Hayst! Nang minsan nagkaroon ng lobster day sa amin……

DSC02213

Ayun lahat sila halos pumutok ang ugat sa batok sa pagkain ng damudamukal na lobster samatalang ako adobo kinain ko.  grrrrrrrrrr!

DSC02244

“Utog na utog” na ako sa pagkain ng tahong, minsan di ko matiis na maalala ang unang beses akong nakakain ng tahong sa aming probinsya. Malinamnam at sariwa pa ng itoy mapa sa akin. Minsan naiisip at naitatanong sa aking sarili, Ano na nga ba ang itsura ng tahong? May pagkakaiba ba ang tahong ng Pilipinas sa tahong ng Canada? Ano kaya ang mas masarap? Hmmmmmm… Kaya naman sa aking pagkasabik, nang minsang mag yaya ang aming kaibigang si Ate Donna at Kuya Darell na mag fishing sa lake at masabi na may mga tahong din dun. Hayun at kahit walang tulog sugod sa tahungan, este sa lake at mamingwit at mangapa ng tahong. Aheheheheheh wink! Wink!

Pagdating namin sa pub house lawa…

DSC04459

Sabik akong mangapa at mang huli ng tahong. At last! makakahawak at makakakain nanaman ako ng tahong.

Lumipas ang ilang minutong pagbabaybay sa lawa, Wuhooooooo!!

DSC04453

Whaaaaaaaapaaaaaaak! Tumabad sa aking harapan ang NAGLALAKIHANG CANADIAN TAHONG…..

DSC04456

“Rapsa” sambit ng utak kong walang muwang sa kabilang dako kung saan namimingwit at ano na ang nangyayari sa aking mga kasamahan. Sa aking pagkamangha, grabe pla tlga ang size nila at iba’t ibang uri pa. heto at inyong silipin ang tahong na kinasabikan at aking pinaglawayan….

DSC04496

 

May tahong na tama lang ang laki at napaka demure…

 

  DSC04500

 

May tahong na tikom ang bibig..

 ang tahimik…. zzZZZZzzzzz

 

DSC04491 

May mahiyain… pero ang CUTE!

ahiihihihih 😀

 

 

 

At eto may tahong na animoy sawa na at napaka liberated! Nandidila pa! ampotah! Amp!

DSC04488

Hindi ko maipaliwanag ang ngiti at kakaibang nararamdaman nung Makita ko sila lalo na nung akin na silang inuwi.

Hinugasan muna para malinis bago ko kainin.

DSC04490 

init na tahong

  

Pinag init…. at hinayaang magkatas at lumabas ang natural na lasa nito.

 

 

 

lutong tahong

 

At nang ito’y maluto na…

            Tadahhh!!! 

 

         Kainan naaaa!!!

 

 

Uhhhhhhhmmmmmmmmm………

 

OooOoOhhhhhhhhhhh……………..

 

Ang….. ang….. Ang sahhhhrapppppppp……..

 

Ahhhhhhhhhhhh…………….. Burf!

 

* (minarapat ko na, na hindi ipakita kung paano ko kinakain nag tahong, may mga bagay na gusto kong isa pribado lalo na ang pagkain ko nito…)

Ang sarap ng tahong! Pero isa lang ang narealize ko pagkatapos ng lahat…… Mas MASARAP pa din tlga ang tahong ng PINAS!!!! The best! Wuhooooooo!!!!!

oh pano?  hanggang sa muli…. ay teka pla! bago ako matulog… gusto ko iwan ang narealize ko sa pagkain ng tahong..

“Do what you can with what you’ve got wherever you are.”

un lang! ahehehheheh 😀

😀   babay!

114 Comments (+add yours?)

  1. pinkdiaries
    Aug 26, 2009 @ 16:20:14

    wow! base ba ako?!

    Reply

  2. pinkdiaries
    Aug 26, 2009 @ 16:20:48

    haha, oo nga! at na 2nd base pa!

    Reply

  3. topexpress
    Aug 26, 2009 @ 16:23:49

    ahahahah! kabiles mo MARE! aheheeh sige base ka na, nagyon BASA!

    😀

    Reply

  4. pinkdiaries
    Aug 26, 2009 @ 16:28:25

    ayan, nabasa kona comment na ng matino!

    tahong?! ay sobrang dami nyan dito grabeh, peru hindi kasing lalaki nyang hawak mo, ang laki naman nya, now lang ata aku naka kita nyan ah? sa picture pa? tsk! ikaw nagluto nyan?! galing ahh..

    lahat ata ng klase ng sea foods eh nanditu sa bansang kinalalagyan ko, kaya nakakasawa minsan.

    masmasarap talaga pagkain sa pinas! cge enjoy sa poagkain ng tahong!

    haypayb!! =)

    Reply

    • topexpress
      Aug 26, 2009 @ 16:44:05

      hahahaha! oo nga len, grabe lalaki noh?! nalula nga ako di ko alam paano ko sisimulan at san ako magsisimula sa pagkain nito. hayst! ibat ibang stilo ginawa ko sa pagkain sa kanila. hayst! burf! ahehehe

      Naku eh sabi ko nga lintek na allergy to, bakit kasi ako pa tinubuan nito sa seafoods pa! ampness! aheheh 😀

      SAlamat sa pagdaan at pagbisita!

      hay payb!

      Reply

  5. meliza catedral
    Aug 26, 2009 @ 17:01:31

    ay naku aldo bkit tahong pa ang topic mo.. favorite ko pa naman na seafuds yan. yan tuloy gusto kong kumain ng tahong.. magluto nga ako nyan sa weekend bgo ako pasok…mghhanap ako sa palengke..heheheh
    di ba my allergy ka sa sa seafuds, bkit ka kumain?eh di ngkkapantal ka nyan.
    ang sarap talaga kumain ng seafuds noh.. kahit bawal lalo na sa iyo..hehhehhe.
    masarap pampulutan sa tagayan.. mnamiss ko tuloy ang friendship ko sa inuman..
    ngapala laki ng lobster dyan ah ang sarap papakin kaso lng bka mgkahigh pa ko nyan.wahahah

    Reply

  6. topexpress
    Aug 26, 2009 @ 17:13:09

    hahahaha ahhh ehhh mhel, fresh water yung tahong. ahehehehe

    heniweys! aheheh salamat sa pag daan!

    sige kain lang ng kain wag lang madami kasi nga sabi ko, baka pumutok ugat sa leeg. ahehehe

    salamat sa walang sawang suporta at pagdaan mel!

    apir!

    Reply

  7. bonistation
    Aug 26, 2009 @ 17:13:44

    ang saya naman sa tahungan at ang pogi ng bida! haha! putek dadame na naman fans mo dito! wohoooooo!

    ung tahong ba at suleb!? ay magkaiba?! sa atin kasi ang tahong sa dagat nakukuha!? tapos ung sulib sa mga tubig tabang,… mas masarap ang tahong kasi malinamnam sya at sabi mo nga din wala ng yatang mas sasarap pa sa tahong natin sa pilipinas.. dito walang tahong sobrang dyeta nga pagdating dyan eh nakakamis din talaga hahays.. sa pinas lang din ako bumabanat nyan stop lang pag RED tide. delicates kasi hehe..

    ang laki nung mga lobster parang laruan lang sila hehe.. triple AAA and batery.

    ** sarap nung finish product pinairal mo naman tol pagiging chef mo waH! wohoooo! the best pati presentation! (pero walang proof na kumain ka, malamang hindi! kasi allergic ka nga sa seafoods wahahah,. or hindi mo man kinain baka pinaglaruan mo nalang hahah!)

    Reply

    • topexpress
      Aug 27, 2009 @ 00:47:30

      Hanube! eh diba nga lake ko kako hinuli. ahehehehe. Ang suleb sa aking pagkakaalam, eh yung maliliit, alam ko din ang tahong at nahuhuli sa ilog o sa fresh water. (correct me if im wrong) ewan basta!

      ahahah oo kalalake ng lobster dine! amp! naku hindi ang battery nila ay yung square tapos tatlong ganun ahahahahha

      well, alam mo naman ako, grad ng HRM ahahah kakainin nalang papagandahin pa para kalasaplasap at kalawaylaway! ahehehe

      salamat sa pagbisita tol!

      Reply

      • batangmangyan
        Aug 27, 2009 @ 02:55:23

        hahays. usapang tahong. usapang agri/fishery na to..ating alamin..haha..magtanong kasi sa batang mangyan…kaya masarap ang tahong sa pilipinas eh kasi sa salt water nakukuha ang karamihang tahong na available sa market, cultured na rin ang mussels dito sa atin along coastal/sea water. meron din naman nakukuha sa mga lakes, rivers, irrigation canals, at dams, katulad ng mga nakuha nyo sa lake pero hindi sya kasing sarap ng salt-water mussels.

        kaya wala na talagang sasarap sa sariling atin. hahaha.

        sarap ng baked tahong. putek. mas masarap yan kung sasabayan ng kinulte. hahays, matched di ba?? amp! siningit pa rin talaga ang kinulte. hahaha. nice post tol.

      • batangmangyan
        Aug 27, 2009 @ 02:57:23

        at hulihin ba ang tahong???hahays.

  8. boypulubi
    Aug 26, 2009 @ 18:38:27

    May sasabihin lang ako. Ang mga tahong na ipinaskil mo, parang kakaiba ang mga itsura nito 🙂 Pero sa bandang huli, Ang iyong mga tahong na nahuli, ang tila kaysarap kainin.

    Reply

  9. aksoriyalmo
    Aug 27, 2009 @ 00:23:57

    nagulat ako, ang laki ng tahong!

    Reply

  10. Dorm Boy
    Aug 27, 2009 @ 00:33:12

    Wow favorite ko rin ang tahong! Lalo na pag Holy week at summer while nasa beach di mawawala ang tahong sa amin.

    For sure nabusog ang lahat sa inyo sa pagkain ng tahong! Burp! hehehe!

    Reply

  11. Prinsesa ng Drama
    Aug 27, 2009 @ 12:32:18

    huwaw! sarap naman! 🙂

    one month to go makakatikim na ulit ako ng tahong sa cavite. hehehe. 😀
    sarap nga!

    Reply

  12. livingstain
    Aug 27, 2009 @ 12:38:05

    BASE!!!

    ang lalaki ng tahong, pero sulib ata ang tawag jan… hahahaha…

    hahaha natawa ako nung tinanong ko before sayo kung ano ang utog na utog? hmmmpppfff…. at talagang nageenjoy ka jan sa canada, jan ka naman kasi nababagay, ang swerte swerte mo toper taba… hehehehe

    ang wordingsss…. dapa…

    Reply

  13. precious
    Aug 27, 2009 @ 12:54:24

    hehehe…natawa ako..kala ko kung anong tahong..^,^

    masarap ba alimango jan?

    Reply

    • topexpress
      Aug 28, 2009 @ 16:55:23

      ahhaha. naku! hmmmm… anong tahong ba inaakala mo? (isip…..) naku napangiti ako sa naisip ko may naalala ako and that was just last month. ahahahaha 😀

      Alimango? naku eh di po ako kain seafoods kasi yung tahong pag fresh water lang kain ko. pero sabi ng mga kasamahan ko masarap daw lobster dito.

      Reply

  14. p0kw4ng
    Aug 27, 2009 @ 14:39:56

    aww wawa ka naman at may allergic sa seafoods…sarap sarap pa naman non! di ba pwedeng daanin sa tawas yun? hihihi

    sarap nga ng tahong..inutugan din ako sa pagbabasa at pagtingin ng mga pekpektyurs ng mga malalaking tahong,hihihi

    Reply

    • topexpress
      Aug 28, 2009 @ 16:57:12

      Naku powkie! nakakakain naman ako ng tahong as long as sa fresh water nahuli at kung ito ay SAWIRA. 😀 😛

      Naku madami pa ako pekpektyurs ng malalaking TAHONG, kaso ung iba nasa isip ko pa! teka subukan ko balikan ang aking mga alaala.

      salamat powkie!

      Reply

  15. Jorge
    Aug 27, 2009 @ 14:42:01

    Aaaaahhh!! pengeng tahong!!!!

    pambihira, kakasabik naman yan sir!!!!

    PENGE!!

    Reply

    • topexpress
      Aug 28, 2009 @ 17:04:32

      pare koi, ahahahah nakakalaway noh! teka, jan ba wala ka pa nakakaing TAHONG?

      Balita ko nga mas madami jan tahong…

      Believe me pare koi, mas masarap ang ASIAN Tahong kesa sa Western Tahong.

      aheheheheheh

      Reply

  16. jason
    Aug 29, 2009 @ 01:05:35

    huwaw..

    tahong..

    alam ko nung bata ako
    pag tahong ulam namin

    sabaw lang ang inuupakan ko…

    ano nga kaya lasa ng tahong?

    hmmmmm….

    isa pang hmmmmmm….

    Reply

    • topexpress
      Aug 29, 2009 @ 11:57:15

      weh? di ka pa ba nakakakain ng tahong jason? hmmmm…. masasabi ko lang…

      MAsarap ang tahong pag sariwa pa!

      ahihihihihih

      Reply

      • jason
        Sep 01, 2009 @ 13:37:36

        aw!!! may kakaibang sarap naman akong pinanabikan sa tahong na sariwa.. hmmmm

        kelan kaya ko makakatikim ng sariwang tahong…

        gusto ko mamaya na!!!

  17. machongbutiki
    Aug 29, 2009 @ 02:38:39

    wow!!!
    peborit ko din ang tahong na inoven at may melted cheese na paka mouth watering tlga.
    penge…
    tirhan mo ko kuya..

    Reply

  18. machongbutiki
    Aug 29, 2009 @ 02:40:45

    wala bang redtide?
    hehehe.
    wag namn po sana.

    Reply

  19. tsenn`
    Aug 29, 2009 @ 07:38:18

    late ako??
    haha
    astig me tahong pala sa canada hahaha
    adik ko 🙂

    di ako mahilig sa tahong kuya,
    pero pag minsan minsan lang, pede
    na rin
    hahaha ^_^

    ansaya ng kainan ah,
    pero mas masaya kumain sa pinas,
    kasama family..
    dba po??
    kaya UWI NA! ^_^

    Reply

    • topexpress
      Aug 29, 2009 @ 12:00:02

      aheheh oo masaya ang kainan kung kasama mo ang pamilya, kaso naman mas mahirap ata kumain ng walang makakain, kaya tiis tiis muna ako dito para sa pamilya! ahehehe

      salamat tseen!

      Reply

      • tsenn`
        Sep 03, 2009 @ 08:58:42

        tama! 🙂
        sa sipag mong yan kuya,
        malamang pag-uwi mo dito laging piyesta ang kainan nio ng family mo 🙂

  20. batangmangyan
    Aug 29, 2009 @ 13:08:58

    tol sarap ng baked tahong mo lalo na kung with kinultee on the side! putek panalo yun. wala nun dyan sa canada. naks halifax! tapos samahan mo pa ng caramel dark roast coffee jelly frapp. mas panalo! wala lang, nangulit lang. haha. o ano??

    Reply

    • topexpress
      Aug 29, 2009 @ 21:22:59

      tse! di ko alam mga sinasabi mo na kasosyalan. Putek! may pa jelly frap frap ka pa.

      Pssst! weyter! kape nga, samahan mo na din ng pandesal.

      (sabay singhot!)

      Reply

  21. flamindevil
    Aug 29, 2009 @ 13:29:41

    hangsarap ng baked tahong.wow.

    bigla ko namiss yung dampa sa pinas.bibili ka ng fresh seafoods tapos ipapaluto mo.wow.

    kuya topher tanong lang, ano ibig sabihin ng ‘utog na utog?’

    Reply

    • topexpress
      Aug 29, 2009 @ 21:29:54

      AY putek! naalala ko un, sa dampa! oo napakarasap nga dun. turo dito turo dun. lulutuin nila kung ano ituro mo… Sempre! ituturo ko LECHON KAWALI… grrrrr! kasi nga bawal sa akin seafoods, pwde isda sa fresh water. yumyum!!! 😀

      Reply

  22. flamindevil
    Aug 29, 2009 @ 13:35:59

    before i forget, daan ka sa site ko bilis!tingin ka upper right.may pogi.hehe. :p

    Reply

  23. dencios
    Aug 30, 2009 @ 07:04:58

    napapagod na natatawa ako sa pagkwento mo. hahahaha.

    ang kuliiiiit! lol. mukang masarap ang tahong a. at ang lobster? laki! sarap.

    dito sa dubai tsong ang mahal ng mga seafood. import kasi ang karamihan dito kaya ayun tulad mo, tiis tiis din ang drama ng buhay ko haha

    Reply

    • topexpress
      Aug 30, 2009 @ 21:11:57

      ahhaahha. sensya na kasi masyado ako na heksayt sa pagkwekwento., kasi nga buhay at sariwa pa ang tahong tol nung aking nahuli… aheheheh

      nakoow!! oo naiintindihan kita tol, kasi sa saudi. ganun din. eh sino ba naman ang makakahuli ng seafoods sa disyerto? ahhaahah CAMEL meron! hahaha

      salamat sa pagdaan bro!

      Reply

  24. Winkie
    Aug 30, 2009 @ 10:14:05

    nakikisilip lang…

    nakakainggit naman ung lobster… parang ang sarap!

    pero bonggang bongga ang kwento ng tahong. parang ang sarap ng pagkakaluto. malamang masarap talaga ksi sinekreto mo ang pagkain ng tahong eh! hehehe!

    Reply

    • topexpress
      Aug 30, 2009 @ 21:13:15

      ahahah. Oo NAPAKASARAP ng tahong… kasi buhay pa sia nung aking nahuli, sariwa tlga! kaya medyo ayoko din pakita pagkain ko kasi mahahalata ang pagka-sabik ko sa tahong. ahhihihi

      Reply

  25. reichan15
    Aug 30, 2009 @ 15:59:08

    haha..kulets ng pagkakakwento mo ha..hehe
    natawa akoh..kala ko kung san na papunta kwento mo eh..
    hehehe..

    ayokong magkaroon ng kahit anong food allergy..
    ikamamatay ko..
    matakaw kasi ako..whahehehe

    Reply

  26. Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
    Aug 30, 2009 @ 22:28:53

    ang sarap, at nang-inggit pa!

    hehehe it is surprising, di ako nakakita ng tahong dito sa zamboanga. puro mga shells lang.

    mabuti na rin siguro yon kasi noong nasa tagaytay ako, di nawawala ang tahong sa menu, at tulad ni jason, sa sabaw lang din ako.

    Reply

  27. teentoinks
    Aug 31, 2009 @ 16:32:19

    May tahong na demure, mahiyain, tikom ang bibig at liberated… hmmm… iisa lang ba lasa nila? 🙂

    Kung ganyan kalaki ang tahong jan, gano kaya kalaki ang tulya ng Halifax? Meron ba?

    Napadaan lang po!

    Reply

    • topexpress
      Aug 31, 2009 @ 21:38:06

      naku! eh yun ang di ko pa nakikita, ANG TULYA ng HALIFAX. pero hinahanda ko na din sarili ko, tingin ko mapapalban ako sa “tulya” ng halifax pag nagkita kami. ahehehe

      salamat sa pagdaan!

      Reply

  28. Maldito
    Aug 31, 2009 @ 22:39:10

    hmmm….iwan ko ba, nadudumihan ang utak ko sa mga bold words..ha ha ha ha..
    fave ko yan…promise..baked tahong…hay…miss my hometown na.
    di kaya madumi lang talaga isipan ko?ha ha ha

    Reply

  29. Mon
    Sep 01, 2009 @ 01:51:07

    thnk you so much for adding my wp blog. peru di na ako active dun. hehe

    i’ll be back later. tulog mode muna dude ah!

    Reply

  30. Walongbote
    Sep 01, 2009 @ 02:41:25

    That was totally different from the tahong of Philippines. Is it goOd? I mean does it taste the same as to the tahoNg here?

    Reply

    • topexpress
      Sep 01, 2009 @ 11:59:48

      thanks mon…. hmmmm i must say na mas masarap tlga tahong ng pinas, though lobster dito ang masasarap tlga, sabi nila.

      iba ang lasa ng fresh water tahong dito, depende lang din sa panao mo lutuin. pero sbi ko nga sa blog last part, mas masarap ang tahong sa pinas!

      salamat sa pagdaan. 😀

      Reply

  31. jason
    Sep 01, 2009 @ 13:38:07

    nilalagyan daw ng cheese whiz ang tahong??

    na highblood mommy ko dati nung giinawa nya yun. nahilo sya.

    Reply

  32. Maria Rosario Briones
    Sep 01, 2009 @ 14:29:45

    hindi ako mahilig sa tahong pero mukhang masarap yung pagkaluto nyo ah. =)

    Reply

  33. boypulubi
    Sep 01, 2009 @ 21:05:54

    May natira pa bang tahong.

    Ay wag na lang pala tol.
    Nung isang linggo pa pala ito. hehe

    Reply

  34. arsean
    Sep 02, 2009 @ 04:15:36

    mukhang napakasarap nman ng nahuli mong tahong kuya…sariwang sariwa..pero parang kakaiba na kanyang itsura kakatakowt…hahahaha

    Reply

    • topexpress
      Sep 02, 2009 @ 20:57:15

      ahahah, wag po kuyaa wagg pooo! yan ang animoy sambit ng mga tahong nung aking silang mapasakamay… kaso gutom ako! kaya wla sa aking epek un! ahihhihihi

      wag ka matakot sa tahong, matakot ka pag kinain mo sila na may red tide! aheheheh di pa naman ako kumakain ng tahong na may red tide 😀

      Reply

  35. Mars / Kulot
    Sep 02, 2009 @ 05:14:41

    what?
    grabe naman yan, pinupulot lang yung tahong, nakaka laway naman talaga ang tayong na yan.

    Reply

  36. pinkdiaries
    Sep 03, 2009 @ 09:28:12

    padaan lang pare! =)

    Reply

  37. Allen
    Sep 03, 2009 @ 11:35:17

    haha. ampangit ng itsura ng canadian tahong. may nakadila. haha.

    gandang araw. napadaan lang sa iyong blog. ^^,

    Reply

  38. anakngpating
    Sep 03, 2009 @ 12:32:55

    wow..di pa ko nakatikim ng tahong na ganyan kalalaki..
    ang sarap ng alimasag na hawak nyo..
    bukod sa tahong at lawa na nakita ko kuya ano pang namimiss mo hehe..

    salamat sa pag daan mo sa bahay ko ehhe..:)

    Reply

  39. The Lady in Green Ruffles
    Sep 03, 2009 @ 12:39:06

    wow, sarap naman nya..welkam bak to the pilipins!

    Reply

  40. joycee
    Sep 03, 2009 @ 18:43:26

    Naku dito samen sa Cavite dame tahong! Pero anlake pala ng Canadian tahong noh! 🙂

    Reply

  41. precious
    Sep 04, 2009 @ 02:00:46

    ava! bagong theme! azteg! morning kuya topher! ^,^

    Reply

  42. livingstain
    Sep 04, 2009 @ 02:27:03

    nice header!

    Reply

  43. lhen8
    Sep 04, 2009 @ 04:56:29

    tnx christof sa pagdaan mo sa bahay ko
    allergy ako sa mga seafood lalo na mga shrimps
    pero ang tahong medyo nakakin ko ng wlang reaction sa katawan

    sarap ng pagkakabaked ng tahong ah (as if natikman noh?)
    actually nakapagluto nakami ng baked tahong e1
    ko lang kung preho ang ingredients natin
    ano ingre nyan?

    Reply

    • jason
      Sep 05, 2009 @ 01:42:11

      masarap ang shrioms ate lhen lalo na tempura!

      Reply

    • topexpress
      Sep 05, 2009 @ 17:51:30

      naku, pareho po tayo. di ako pwede kain hipon. aheheh pero sbai nila pra daw maka get over ka sa allergy mo, try kain para ma immune ang system mo. haaayy.

      Hmmmm butter, cream, cheddar, mozarella, onion, etc. pinka mahalaga niluto na may halong pagmamahal. naks! toinks!

      salamat po sa pagdaaan. gang sa muli

      Reply

    • lhen8
      Sep 07, 2009 @ 07:52:54

      tnx sa ingredients ha preho pala tayo
      hindi pwede shrmp… 😦 kainis noh

      hey congratz sa base kontest ni padz 🙂

      Reply

  44. Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
    Sep 04, 2009 @ 13:44:41

    may mga pagbabago sa aking contest…basahin ng maigi para di malugi sa pag-base:

    http://fielsvd.wordpress.com/base-contest/

    Reply

  45. deejay
    Sep 04, 2009 @ 19:35:30

    hi tope! or topexpres or topher, ano bang dapat kong itawag sa yo? hehehe. salamat sa pagdapo ha! andami kong kilala sa taas. *turo sa taas* hi guys!

    at tinakam ako sa tahong. sana clinose up mo rin yong lobster hehehe. 😀

    Reply

  46. jason
    Sep 05, 2009 @ 01:39:33

    Ayun oh!!

    hahahaha atumbling muna dito at pabuga ng apoy..

    teka naman

    si deejay o nasa taas!!!
    hahaha

    hi kaway

    KAmusta na kuya top?

    Reply

  47. Fr. Felmar Castrodes Fiel, SVD
    Sep 06, 2009 @ 03:08:47

    3rd base ka sa aking post. you have 60 points!

    ang magic five for the first round of base awards ay andito sa baba ng webpage…

    http://fielsvd.wordpress.com/base-contest/

    Reply

  48. Prinsesa ng Drama
    Sep 06, 2009 @ 04:13:54

    padaan po kuya 😉

    Reply

  49. Nikko
    Sep 12, 2009 @ 20:26:01

    parnag gusto kong maglaway sa tahong..
    hahahha
    buti na lang at may panlaban akong kamatis ngaun… 😀

    Reply

  50. Nashyboy
    Sep 17, 2009 @ 02:01:26

    one hilarious blog post 😛

    natatakot ako sa tahong! hahahaha

    LOL

    pero masarap yung Baked 😛

    Reply

  51. chicksykat
    Sep 20, 2009 @ 18:41:27

    sarap nyan!nagutom tuloy ako..ahehehe
    makapagluto nga din ng baked tahong bukas(na inggit!hahah)

    Reply

  52. Yellow Bells
    Oct 15, 2009 @ 11:03:43

    pang 111 na pala ang comment ko. ang damng nagbabasa ng blog mo. cool kase. ang galing nman kinakapa lang ang tahong jan sa canada. Dito nman sa amin crabbing ang paboritong gawin, makipagpatentero sa mga naka bukang spit ng crab. syang sarap pa nman ng seafood…kain ka kaya para maimmune ka ganon daw yun eh. add kita sa blog roll ko ha interesting ang mga kwento mo at kwela pa.

    Reply

  53. Trackback: poki | Pixels & Letters
  54. sol
    Feb 17, 2012 @ 03:39:40

    Cant leave without posting a comment! U made my day! hahaha!
    Nice & smart Blog! ^_^
    Wonderful Subject! (hehe,, all time favorite except during months of “R” wid red tide!)
    Gorgeous Author!

    Reply

  55. tin
    Apr 10, 2017 @ 03:56:50

    naku kuya mahilig din ako sa tahong just like you!

    Reply

Leave a reply to p0kw4ng Cancel reply